Học tiếng Nhật cùng Vimirai

Việc vừa học vừa làm khiến rất nhiều bạn không đủ thời gian, không đủ động lực để đầu tư cho việc học tiếng Nhật? Để giải quyết vấn đề này rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra tối thiểu 30 phút mỗi ngày cho việc học tiếng Nhật. Chỉ cần 20 phút học kiến thức mới và 10 phút ôn tập một ngày bạn sẽ thu được hiệu quả cao nhất. Bạn sẽ quên 80% kiến thức mới trong vòng 24 giờ, chính vì vậy, 10 phút ôn tập cùng với Vimirai sẽ quan trọng không kém 20 phút học kiến thức mới. Hình thành thói quen học tập, ôn tập mỗi ngày sẽ giúp tiếng Nhật của bạn tiến bộ hơn rất nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng.

Chính vì thế, giáo trình và phần kiểm tra của học tiếng Nhật cùng Vimirai sẽ là những bài giảng ngắn và bài test ngắn mỗi ngày để hỗ trợ các bạn không có nhiều thời gian học tiếng Nhật. Hãy lựa chọn Menu bên trái để đến phần bạn muốn nhé!

Test Online:

Tập hợp các bài trắc nghiệm tiếng Nhật ngắn giúp các bạn kiểm tra được trình độ của mình cũng như luyện tập cho các kỳ thi tiếng Nhật quan trọng. Hãy dành ra 15 phút mỗi ngày để làm test và ôn lại những kiến thức đã quên. Bạn sẽ thấy hiệu quả to lớn của việc ôn tập nhiều lần những kiến thức đã quên cho tới khi chúng là của chính bạn. Khi có thời gian và muốn nâng cao khả năng tiếng Nhật hơn nữa bạn hãy làm những test có độ dài 30 phút để nâng cao khả năng tập trung và ôn tập được nhiều hơn nữa. Hãy bắt đầu với những bài test 15 phút và nâng dần khả năng của bản thân lên bạn nhé.

Kho tài liệu:

Tổng hợp các tài liệu học tiếng Nhật. Hầu hết các tài liệu đều được chia làm 2 phần lý thuyết và bài tập. Sau khi học xong lý thuyết một phần nào đó, các bạn có thể làm bài tập trực tuyến (biết kết quả ngay) để kiểm tra mức độ hiểu bài cũng như giúp nắm vững kiến thức vừa học.

Hiện nay các bài học trong kho tài liệu đang được Vimirai biên soạn và đưa lên định kỳ hàng tuần. Các bài học này hầu hết đều có phần lược dịch bằng tiếng Việt, tuy nhiên theo kinh nghiệm của các thành viên trong Vimirai, để học nhanh và hiệu quả tiếng Nhật, các bạn nên cố gắng đọc và nắm được nội dung những phần giải thích bằng tiếng Nhật.

Ngoài ra, nếu trong quá trình học, nếu có chỗ nào chưa hiểu, các bạn có thể comment ngay vào khung bên dưới mỗi bài học, Vimirai (hoặc các bạn khác) sẽ cố gắng giải đáp ngay khi có thể.